โจรซาเล้ง ลักชุดสายไฟรถหรู สูญกว่า3แสนบาท

โจรซาเล้ง ปทุมธานี / เจ้าของอู่ซ่อมรถเซ็ง โจรซาเล้ง ลักชุดสายไฟรถหรู สูญกว่า3แสนบาท เผยอาทิตย์ที่แล้วโดนไป3รอบ ตัดสินใจติดกล่องวงจรปิดถึงเห็นภาพชัด เมื่อวันที่ 3 พ.ค. 2566 น.ส.บุญรวี อายุ 32 ปี เจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์สิทธิ์ เจริญยนต์ เลขที่ 160/1 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ร้องเรียนผู้สื่อข่าวหลังชุดสายไฟฟ้าภายในรถยนต์BMWและมินิคูเปอร์ที่อยู่ในกระสอบปุ๋ยเก็บวางอยู่ในกรงเหล็กหน้าร้านได้ถูกคนร้ายขโมยไปหลายครั้ง

โจรซาเล้ง

น.ส.บุญรวี บอกว่าก่อนหน้านี้ได้มีชุดสายไฟฟ้าภายในรถได้หายไป ก็ไม่ทราบว่าหายไปตอนไหนเวลาใด จึงตัดสินใจติดกล้องวงจรปิดเมื่อวานนี้ ต่อมาเมื่อคืนมีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมารอบแรก หลังจากนั้นมีคนร้าย 2 คนขี่รถซาเล้งมาจอดหน้าร้าน และลักเอาชุดสายไฟฟ้าไป7-8 ชุด

ซึ่งตนใส่เอาไว้ชุดล่ะ 1 กระสอบ ราคาของชุดสายไฟฟ้าแต่ละชุดก็จะอยู่ 1หมื่นกว่าบาทหรือเกือบสองหมื่นโดยมูลค่าความเสียหายที่คนร้ายขโมยไปนั้น 3 แสนกว่าบาท คนร้ายน่าจะมีสองกลุ่มและเป็นคนเก็บของเก่าเพื่อนำไปเผาและเอาทองแดงไปขาย

อาทิตย์ที่แล้วหายประมาณ 2-3 รอบ ก็ไปแล้วความไว้ที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมาย แต่ก็ยังจับกุมตัวไม่ได้

ขอบคุณแหล่งที่มา : khaosod

อ่านข่าวต่อ : หน้าแรก