นาทีรวบ “แอม” เมียรองผกก. พบสาร “ไซยาไนด์”

รวบ “แอม” เมียรองผกก. ตำรวจสอบสวนกลางได้ทำการจับกุมตัวได้ที่ราชบุรี วางยาเท้าแชร์สาวเมืองกาญจน์ เพื่อนสนิทหัวใจวายคาท่าน้ำขณะปล่อยปลา พบสารไซยาไนด์คาดใช้ก่อเหตุโดยนำมาผสมในอาหารแล้วให้กิน แจ้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน”

จากกรณีนี้ นางทองพิน เกียรติชนะสิริ อายุ 63 ปี น.ส. นิภาวรรณ ขันวงษ์ อายุ 35 ปี มารดา และพี่สาวของ น.ส.ศิริพร ขันวงษ์ หรือก้อย อายุ 32 ปี เท้าแชร์ชาว จ.กาญจนบุรี ที่เป็นลมวูบเสียชีวิตเป็นปริศนาขณะเดินทางไปทำบุญปล่อยปลากับเพื่อนสนิทที่ริมท่าน้ำแม่น้ำแม่กลอง พื้นที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เข้าร้องทุกข์ตำรวจกองปราบ ให้ช่วยตรวจสอบความผิดปกติเกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิต พร้อมเชื่อว่าน่าจะเป็นการฆาตกรรม โดยมี นางสรารัตน์ รังสิวุฒพรณ์ หรือ แอม ภรรยาของตำรวจระดับรองผกก. ในพื้นที่ จ.ราชบุรี เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมในครั้งนี้

ล่าสุดเวลา 11.00 น. วันที่ 25 เม.ย. 66 พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. สั่งการให้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. พล.อ.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พล.ต.ต. มนตรี เทศขันธ์ ผบก.ป. พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นางสรารัตน์ รังสิวุฒาพรณ์ หรือ แอม ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 1285/2566 ลงวันที่ 25 เม.ย. 2566 ข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน” พร้อมของกลาง ขวดไซยาไนด์ ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญที่เชื่อได้ว่า นส.สรารัตน์ มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ น.ส.ศิริพร จริง โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัว นางสรารัตน์ ได้ที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ กทม.

รวบ “แอม” เมียรองผกก.

จากแนวทางสืบสวนเจ้าหน้าที่เชื่อว่า นางสรารัตน์ น่าจะเป็นผู้นำไซยาไนด์ (Cyanide) ซึ่งเป็นสารเคมีอันตรายผสมใส่อาหารให้ผู้ตายรับประทาน เพื่อหวังลักทรัพย์สินมีค่าต่าง ๆ ของผู้ตาย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างนำตัวมาสอบปากคำยังกองบังคับการปราบปราม.

อ้างอิงจากเว็บไซต์ : thairath

อ่านข่าวต่อ : ข่าว